ด่วน! ม.ราชภัฏ​นครสวรรค์​ รับสมัครงานเพิ่มเติม​ โครงการ​ อว.​สร้างงาน​ เฟส​ 2

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้รับมอบหมายจากกระทรวง​ อว.​ ให้ดำเนินการจ้างประชาชนที่ว่างงานอันเนื่องมาจากสถานการณ์ COVID-19 ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่จังหวัด #นครสวรรค์และอุทัยธานี ในโครงการ อว. สร้าง​งาน​ เฟส​ 2

ตำแหน่งพนักงานจ้างเหมาบริการ จำนวน 181 อัตรา ปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 63

ค่าตอบแทนเดือนละ 9,000 บาท (3 เดือน)

ทำงานเกี่ยวกับ งานด้านข้อมูล, งานด้านวิเคราะห์และทำแผน, งานด้านวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี, งานด้านอื่น ๆ เพื่อการรับใช้สังคมตามที่ได้รับมอบหมาย

คุณสมบัติสำคัญ

• อายุ​ 18 ปี​ ขึ้นไป​ ไม่จำกัดเพศ​
  • มีภูมิลำเนาอยู่ในนครสวรรค์หรืออุทัยธานี
  • ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด - 19
  • ไม่เป็นผู้อยู่ระหว่างการกักตัว
  • ไม่ได้รับเงินเยียวยาของรัฐบาล "เราไม่ทิ้งกัน" หรือเงินเยียวยาเกษตรกร หรือเงินเยียวยาโครงการอื่น ๆ จากรัฐบาล

รับสมัคร 25-28 มิถุนายน 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ #สมัครออนไลน์ได้ที่ http://job.nsru.ac.th/covid/ หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ อาคาร 14 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ราชภัฏนครสวรรค์ #NSRU