มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ได้จัดประชุมการเตรียมการแข่งขันกีฬาเจ้าหน้าที่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศครั้งที่ 32 “ต้นเจ้าพระยาเกมส์” เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จากการประชุมได้ข้อสรุปว่าให้มหาวิทยาลัยที่ประสงค์จะเข้าร่วมการแข่งขันส่งเงินสมทบมหาวิทยาลัยละ40,000 บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน) ไปแล้วนั้นมีมหาวิทยาลัยที่ตอบรับและแจ้งการโอนเงินสมทบแล้ว 4 แห่ง คือ

1.มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
      2.มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
      3.มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
      4.มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏ ที่มีความประสงค์เข้าร่วมมการจัดการแข่งขันกีฬาดังกล่าวโปรดยืนยันความประสงค์โดยการโอนเงินสมทบเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (เงินรับฝากถอนคืน) เลขที่บัญชี 980-0-78222-2ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2557 และขอให้ส่งสำเนาเอกสารการโอนเงินไปที่หมายเลขโทรสาร056-882523 ทั้งนี้หากมีมหาวิทยาลัยแจ้งความประสงค์เข้าร่วมการแข่งขันไม่ถึง 20แห่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ของดจัดแข่งขันกีฬาดังกล่าว