สาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์       มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

จัดอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น(Intensive Course)  หลักสูตร  Mini   MPML (Master ofPublic Management and Laws)

เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเกิดความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการจัดการภาครัฐเอกชน และกฎหมายมีวิสัยทัศน์ทางการบริหารและเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและภาครัฐตลอดจนเครือข่ายความร่วมมือระหว่างผู้เข้าอบรมภาครัฐและภาคเอกชนด้านการจัดการและกฎหมายอันเป็นการเตรียมพร้อมด้านทรัพยากรมนุษย์ในการเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียน เริ่มอบรม วันที่ 14  มิถุนายน พ.ศ. 2557  ถึง  27กรกฎาคม2557 โดยอบรมทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 9.00 – 16.00 น. รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 72 ชั่วโมง ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์   มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วิทยากรบรรยายหลักสูตร MiniMPML ประกอบด้วย

ศ.ดร.ลิขิต  ธีรเวคิน                ศ.ดร.ศุภชัย ยาวะประภาษ*

ศ.ดร.สมคิดเลิศไพฑูรย์*           ดร.ปรีชาเปี่ยมพงศ์สานต์

รศ.ดร.จักษ์  พันธ์ชูเพชร           รศ. ดร. กิจบดีก้องเบญจภุช

รศ.ดร.สุขสรรค์  กันตะบุตร*        ดร. บวร  ประพฤติดี*

รศ.ดร.ภูมิ  โชคเหมาะ*              รศ.ดร. ทิพวรรณ  หล่อสุวรรณรัตน์*

ศ.ดร.คณิต ณ นคร*

* อยู่ระหว่างการประสานติดต่อ