สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ ขอเชิญเข้าร่วมการฝึกอบรม เรื่องการผลิตและแปรรูปข้าวกล้องงอก วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557 และ1 เมษายน พ.ศ. 2557 ณ อาคาร 4 ห้องประชุมกัลปพฤกษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ศูนย์การศึกษาย่านมัทรี) อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์

กำหนดการ

31มีนาคม 2557

08.0008.30 น. ลงทะเบียน         

08.3008.45 น. เปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ          

08.4510.15 น.  บรรยายขั้นตอนการทำข้าวกล้องงอกและประโยชน์ของข้าวกล้องงอก

10.1510.30 น. พักรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม

10.3012.00 น. บรรยายกระบวนการแปรรูปข้าวกล้องงอก         

12.0013.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน           

13.0014.30 น. บรรยายกระบวนการแปรรูปข้าวกล้องงอก        

14.3014.45 น. พักรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม

14.4516.15 น. บรรยายขั้นตอนและส่วนประกอบในการทำไอศครีม         

16.1516.30 น. สรุปและตอบข้อซักถาม

1 เมษายน 2557  

08.00– 08.30 น. ลงทะเบียน

08.30– 10.00 น. แบ่งกลุ่มย่อยปฏิบัติการแปรรูปข้าวกล้องงอก(ไอศกรีม)    

10.00– 10.15 น. พักรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม

10.15– 12.00 น. แบ่งกลุ่มย่อยปฏิบัติการแปรรูปข้าวกล้องงอก(ไอศกรีม)

12.00– 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน

13.00– 14.30 น. แบ่งกลุ่มย่อยปฏิบัติการแปรรูปข้าวกล้องงอก(ไอศกรีม)

14.30– 14.45 น. พักรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม

14.45– 16.15 น. แบ่งกลุ่มย่อยปฏิบัติการแปรรูปข้าวกล้องงอก (ไอศกรีม)   

16.15– 16.30 น. สรุปและตอบข้อซักถาม       

 

หมายเหตุ:  กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ไฟล์แนบ

Share: