แสดงสีปกติ

พิธีถวายชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพิธีสดุดีพระคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๐

วันที่ 11 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2560 เวลา 11:30 น.

11 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จัดพิธีถวายชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพิธีสดุดีพระคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ ชำนาญกิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธี กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา จากนั้นผู้ร่วมพิธีร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่เจ้า บรรเลงและนำขับร้องโดยสาขาวิชาดนตรี จากนั้นเป็นการการแสดง รำถวายพระพร “ชุดไทยพระราชนิยม” โดยสาขาวิชานาฎศิลป์ ในโอกาสนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้จัดพิธีสดุดีพระคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560 โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้ดำเนินการคัดเลือกแม่ผู้เป็นแบบอย่างของมหาวิทยาลัยและคณะ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ดังนี้ - แม่ผู้เป็นแบบอย่างของมหาวิทยาลัย ประเภทบุคลากรสายวิชาการ คณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินันท์ ด้วงสุวรรณ - แม่ผู้เป็นแบบอย่างของมหาวิทยาลัย ประเภทบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการและงานบริการ สำนักงานอธิการบดี คุณสัญชานี สุขพิทักษ์ - แม่ผู้เป็นแบบอย่างของคณะ (5 ท่าน) ประเภทแม่ของนักศึกษา 1. แม่ผู้เป็นแบบอย่างของคณะครุศาสตร์ นางสาวพรพิมล งามสะพรั่ง มารดาของ นายปกรณ์ ผจวบโชค 2. แม่ผู้เป็นแบบอย่างของคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นางสาลี ศรีกรด มารดาของ นางสาวญาณิศา ศรีกรด 3. แม่ผู้เป็นแบบอย่างของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นางสาวจันทมาส เนินพลับ มารดาของ นางสาวไหมแพร เรืองรัมย์ 4. แม่ผู้เป็นแบบอย่างของคณะวิทยาการจัดการ นางสาววาณี กวีพรสกุล มารดาของ นายคเณศ พิโยค 5. แม่ผู้เป็นแบบอย่างของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นางเพชร เจ็กวงษ์ มารดาของ นายธีรพงษ์ เจ็กวงษ์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และแขกผู้มีเกียรติร่วมพิธี

โทรศัพท์ : 056-219100-29 แฟกซ์ : 056-882522-23